Hôm nay Chủ nhật, ngày 20 tháng 1 năm 2019
   THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG
Trang chủ > > người tốt - việc tốt

NHỚ BÁC - VỊ TƯỚNG CỦA DÂN

Bác Võ Nguyên Giáp -Vị Tướng huyền thoại qua đời để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho mỗi người dân đất Việt. Với lòng tiếc thương vô hạn trong giờ phút đau thương mất mát của toàn đân tộc, nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Bích - nguyên Phó GĐ Sở GD&ĐT Hà Nội có mấy vần thơ nhớ Bác, tiễn biệt Bác như một nén tâm nhang kính cẩn dâng lên Người thay lời vĩnh biệt Người anh hùng của dân tộc. Tạp chí Giáo dục Thủ đô xin trân trọng giới thiệu bài thơ:

Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh Những bài học vô giá về giáo dục lòng khoan dung

Cập nhật lúc 09h36, ngày 21/10/2013

Chúng ta đang triển khai giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh . Một trong những nội dung giáo dục ấy là giáo dục lòng khoan dung. Lòng khoan dung tạo ra sự cảm động, ân huệ, còn sự đố kỵ, xét nét, khắt khe chỉ gây thù, chuốc oán...

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Hướng dẫn GVCN sử dụng SLLĐT
Hướng dẫn sử dụng SLLĐT
Hướng dẫn cài đặt SLLĐT
TKB áp dụng từ 24/9/2018
TIN TỨC
Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức truyền thông “Tuyên truyền kĩ năng, khai thác thông tin và ứng xử khi tham gia môi trường mạng”
Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm Đông Anh năm học 2018-2019
KẾ HOẠCH THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11
Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long xuất hiện gương mặt thủ khoa Đại học