Hôm nay Chủ nhật, ngày 20 tháng 1 năm 2019
Tìm kiếm
TRA CỨU THÔNG TIN
LỊCH THI
LỊCH HOẠT ĐỘNG
THỜI KHÓA BIỂU
THĂM DÒ Ý KIẾN
THỐNG KÊ
Số người online: 9
Số lượt truy cập: 0
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
   THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG
   Cập nhật ngày: 8/10/2018 Trang chủ > > trường bắc thăng long   

Bản tin: Trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức ngoại khóa tìm hiểu kiến thức về các dịch vụ công trực tuyến.

            Căn cứ vào kế hoạch số 3959/KH- SGD ĐT của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về tổ chức ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức về các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho học sinh cấp THPT năm 2018. Sáng ngày 8/10/2018 trường THPT Bắc Thăng Long tổ chức ngoại khóa tìm hiểu về kiến thức các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho học sinh của nhà trường.

 

          Tham dự hoạt động ngoại khóa có sự hiện diện của Đại diện Hội CMPHHS, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường. Mục đích cao nhất hướng tới qua hoạt động ngoại khóa lần này là tạo ra một sân chơi bổ ích lí thú cho học sinh nhằm cung cấp những kiến thức hữu  ích của dịch vụ công trực tuyến đang được triển khai trong những năm gần đây tại các đơn vị hành chính nhà nước. Hình thức tổ chức linh hoạt hấp dẫn theo thể thức cuộc thi rung chuông vàng. 100 em học sinh đại diện cho các tập thể lớp trả lời các câu hỏi liên quan tới dịch vụ công dưới hình thức trắc nghiệm. Những kiến thức vừa cơ bản vừa thiết yếu được ban tổ chức cuộc thi đưa ra được các em hào hứng đón nhận.

Nhằm hướng tới một nền hành chính công hiện đại phục vụ sự nghiệp Đổi mới của Đảng và Nhà nước phát động hiện nay, thông qua hoạt động lần này, ban tổ chức muốn cung cấp cho thế hệ tương lai của đất nước những kiến thức cơ bản nhất về những dịch vụ công hiện đại khoa học đang được triển khai hiện nay nhằm làm giảm bớt áp lực về hành chính cho người dân. Không dừng lại là đối tượng học sinh, ban tổ chức hoạt động mong muốn thông qua chương trình lần này sẽ tạo ra những tuyên truyền viên tích cực vận động cho gia đình và chính nơi các em sinh sống về những quy trình đơn giản của thủ tục hành chính công hiện nay ở nước ta.

Qua hoạt động vừa học tập vừa vui chơi thiết thực bổ ích này, hi vọng rằng những kiến thức về dịch vụ công hiện nay sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về nền hành chính của nước nhà trước khi bước vào ngưỡng cửa của cuộc sống tự lập. Trang bị ngày hôm nay của các em sẽ là hành trang vững bước cho các em vào đời.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Hai Mc Dẫn chương trình Hoạt động ngoại khóa

Sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh và sự hưởng ứng nhiệt tình của các khán giả

Một câu hỏi của ban tổ chức nhận được nhiều câu trả lời đúng của các thí sinh

Thầy Đỗ Văn Hà- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khẳng định vai trò quan trọng của hoạt động ngoại khóa

 

Cô giáo Nguyễn Thị Như Tươi (ngoài cùng bên phải) tặng phần thưởng cho những tập thể có thứ hạng cao trong cuộc thi